Đất dịch vụ thôn Yên Lũng 

Thông tin về đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Hiện nay thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang rất phát triển. Đặc biệt đất dịch vụ tại thôn Yên Lũng cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên chưa có nhiều tài liệu tham khảo về khu đất dịch vụ này. Do vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về đất dịch vụ Yên Lũng.

Tổng quan về đất dịch vụ Yên Lũng

Thôn Yên Lũng là một trong những thôn có mật độ dân số đông. Thôn này sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông cùng diện tích khá rộng. Đất dịch vụ Yên Lũng nằm liền kề ngay khu đô thị Nam An Khánh và Dự án Hà Đô Charm Villas. Đây là một trong những xã có tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Hệ thống giao thông của khu vực này cũng rất thuận tiện.

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng 

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Vị trí đắc địa của đất dịch vụ Yên Lũng

Đất dịch vụ Yên Lũng gần với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường Tố Hữu. Xung quanh đất dịch vụ Yên Lũng có rất nhiều khu đô thị lớn như:

Đây đều là các khu đô thị có nhiều tiện ích hiện đại , chất lượng. Hơn thế nữa nơi đây cũng rất gần với các trung tâm, siêu thị lớn. Đất dịch vụ An Khánh gần với AEON Mall Long Biên, công viên thiên văn học.

Đất dịch vụ Yên Lũng đang trong quá trình thu hồi đất để phục vụ các dự án khu đô thị. Trung bình các hộ dân sẽ được đền bù 10% đất ban đầu. Các thửa đất tại đây sẽ có diện tích đa dạng từ 35m2 đến 75m2.

Những đặc điểm nổi bật của đất dịch vụ Yên Lũng

Sở hữu cho mình rất nhiều đặc điểm nổi bật cho nên khu đất này rất có tiềm năng. Sau đây là các ưu điểm của đất dịch vụ Yên Lũng:

Nằm sát trục đường Đại lộ Thăng Long

Đại lộ Thăng Long là tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Sở dĩ đất dịch vụ Yên Lũng nhận được quan tâm bởi sở hữu vị trí này. Tuyến đường này rất lớn với 4 làn xe. Giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Kết cấu hạ tầng đầy đủ, hiện đại

Xung quanh khu đất dịch vụ Yên Lũng là các khu đô thị hiện đại. Khu vực này đã được xây dựng đầy đủ hệ thống điện, đường, trường học,…Nó đáp ứng được tối đa nhu cầu của  khách hàng. Đây xứng đáng là nơi để mọi người an cư – lạc nghiệp.

Quy hoạch chi tiết đất dịch vụ thôn Yên Lũng 

Quy hoạch chi tiết đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Tiềm năng tăng giá trị cao

Mức giá bán hiện nay tại Yên Lũng khá hợp lý, chỉ từ 30 triệu đồng/m2. Các khu đất này phù hợp để làm nhà ở hay kinh doanh đều hợp lý. Đây là một mức giá khá mềm so với các khu đất xung quanh. Trong tương lai thì khu vực này sẽ rất có tiềm năng phát triển.

Trên đây là những thông tin cần biết về đất dịch vụ Yên Lũng. Nếu quý khách hàng nào có mong muốn sở hữu đất dịch vụ tại đây hãy liên hệ chúng tôi. Các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để có được mảnh đất ưng ý nhất.

 Theo https://bmc-building.com/